Thư ngỏ

Kính giửi quý khách hàng!

         Đầu tiên Công ty TNHH KHÔI VĨNH TÂM xin gửi tới quý khách hàng và đối tác lời chào trân trọng, sức khỏe,  thành công và thịnh vượng.

          Công ty chúng tôi hoạt động trong ngành VLXD & Kinh Doanh sắt thép với đa dạng chủng loại như: Thép Tấm, thép hình (thép ống, hộp, H, U, I, V…),  Thép Xây dựng với các sản phẩm Pomina, Miền nam, Việt Ý, Hòa Phát, Thép Việt úc…Với các mác thép thông dụng tiêu chuẩn Jis, ASTM, TCVN…; Phục vụ các công trình Dân dụng, Công nghiệp, Gia công chế tạo, Nhà xưởng công nghiệp, Đóng mới và sửa chữa tàu…

          Công ty đã và đang tham gia cung cấp cho nhiều công trình đạt chất lượng cao tiêu biểu như: Thủy điện Sông Bung 2, Nhà máy cơ khí chính xác Niwa Foundry (Nhật Bản), Khách sạn 4 sao Cicilac, Nhà máy sản xuất cồn và tinh bột sắn Đăktô, Cao tốc Đà Nẵng Quảng Ngãi, ….

          Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Do đó nâng cao chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm, uy tín với khách hàng là phương châm phát triển và lòng tin vững chắc của khách hàng.

          Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của Công ty có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của toàn thể quý khách hàng và nổ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên.

            Xin chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!

                                             TM CÔNG TY TNHH KHÔI VĨNH TÂM     

CHỦ TỊCH HĐTV

email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *