Giới thiệu về Thép KHÔI VĨNH TÂM™

    Khi bắt đầu thành lập Công ty chúng tôi lấy mục tiêu Mục tiêu kinh doanh là VỮNG CHẮC – HIỆN ĐẠI – NÉT VĂN HÓA. Nhưng điều quan trọng hơn là mang lại giá trị cho cộng đồng xã hội.

    Chữ Tâm phải được xem là một trong những nền tảng của việc kinh doanh của chúng tôi. TÂM:  Đối với nhà lãnh đạo trong doanh nghiệp, Tâm có nghĩa là tấm lòng, sự nhiệt tình, tâm huyết với nghề nghiệp, sự yêu thương, bao dung, độ lượng với đồng nghiệp và cấp dưới. Tâm còn có nghĩa là sự tận tuỵ với công việc. Tên công ty thép KHÔI VĨNH TÂM ra đời từ chữ tâm đó.

 

    Công ty chúng tôi hoạt động trong ngành VLXD & Kinh Doanh sắt thép với đa dạng chủng loại như: Thép Tấm, thép hình (thép ống, hộp, H, U, I, V…),  Thép Xây dựng với các sản phẩm Pomina, Miền nam, Việt Ý, Hòa Phát, Thép Việt úc…Với các mác thép thông dụng tiêu chuẩn Jis, ASTM, TCVN…; Phục vụ các công trình Dân dụng, Công nghiệp, Gia công chế tạo, Nhà xưởng công nghiệp, Đóng mới và sửa chữa tàu…

          Công ty đã và đang tham gia cung cấp cho nhiều công trình đạt chất lượng cao tiêu biểu như: Thủy điện Sông Bung 2, Nhà máy cơ khí chính xác Niwa Foundry (Nhật Bản), Khách sạn Four and Point, Nhà máy sản xuất cồn và tinh bột sắn Đăktô, Cao tốc Đà Nẵng Quảng Ngãi, Nhà máy thép Hòa Phát Dung Quất, Nhà máy Pepsi, Nhà máy Heiniken, Nhà máy Việt Hoa, Nhà máy Mabuchi Motor….

          Với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi hiểu được sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường. Do đó nâng cao chất lượng phục vụ, chất lượng sản phẩm, uy tín với khách hàng là phương châm phát triển bền vững của chúng tôi.

          Trên tất cả chúng tôi hiểu được sự thành công của Công ty có được là nhờ sự ủng hộ vô cùng quý giá của toàn thể quý khách hàng và nổ lực phấn đấu không ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên.

            Xin chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công!