Chào mừng quý khách đến với Thép Khôi Vĩnh Tâm™

Chúng tôi thuộc CÔNG TY TNHH KHÔI VĨNH TÂM, cụ thể tại https://khoivinhtam.com.vn/ sẽ cung cấp các thông tin về những sản phẩm dịch vụ liên quan tới Sắt thép, vật liệu xây dựng, inox, vật tư công trình, phụ kiện ngành thép, rọ đá – thảm đá …..

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

BẢO MẬT THÔNG TIN

Bảo mật thông tin của quý Khách hàng là việc Chúng tôi luôn luôn đặt lên hàng đầu. Những khách hàng sử dụng Sản phẩm, dịch vụ Sắt thép, vật liệu xây dựng, inox, vật tư công trình, phụ kiện ngành thép, rọ đá – thảm đá …..sẽ được chúng tôi lưu trữ lại thông tin. Với mục đích nhằm thuận tiện cho việc quản lý và chăm sóc được tốt hơn. Thông tin lưu trữ bao gồm: họ tên, số điện thoại, Email. Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin này.

CHÍNH SÁCH CHO KHÁCH HÀNG

  • Tư vấn Sản phẩm dịch vụ rất kỹ phù hợp với thị trường, đối tượng & ngân sách. Hoàn toàn miễn phí trước khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tại Thép Khôi Vĩnh Tâm™
  • Không phân biệt: Công ty nhỏ, to, mới khởi nghiệp hay cá nhân.
  • Giữ đúng cam kết, giữ đúng lời hứa, chịu trách nhiệm 100%
  • Chấp nhận rủi ro & luôn đồng hành cùng Khách hàng
  • Nhân viên nhiệt tình & hỗ trợ kỹ thuật 24/7
Chính sách & Quy định chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *