Thư chúc tết Xuân Mậu Tuất – Sắt thép Khôi Vĩnh Tâm

Thư chúc tết Xuân Mậu Tuất

Kính gửi:  Quý khách hàng, đối tác, CBCNV.

       Nhân dịp đón Năm mới 2018 và tết cổ truyền Mậu Tuất, Công ty Khôi Vĩnh Tâm xin gửi tới các Quý khách hàng, đối tác và toàn thể CBNV một năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng,  tấn tài tấn lộc.

Thưa các Quý khách hàng, đối tác và toàn thể CBCNV !

         Trước tiên Công ty Chúng Tôi xin được gửi tới Quý khách hàng, đối tác và toàn thể CBCNV lời cảm ơn chân thành nhất về những thiện cảm, niềm tin yêu của các Qúy vị đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

         Luôn đặt hai chữ: TÂM – TÍN làm mục tiêu trong kinh doanh, trong năm 2018, Khôi Vĩnh Tâm sẽ liên tục cung cấp những sản phẩm chất lượng, giao hàng tiến độ, linh hoạt trong thanh toán và hoàn thiện về mọi mặt để tạo niềm tin vững chắc trong lòng Quý vị về một thương hiệu Chất lượng trên thị trường Sắt thép và phụ kiện.

       Trong không khí hân hoan chào đón năm mới, Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng, đối tác và toàn thể CBCNV những lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới an khang, thịnh vượng, sức khoẻ dồi dào, đại phát đại lợi. Chúc Qúy khách hàng, đối tác và các CBCNV thân yêu của Khôi Vĩnh Tâm đón xuân tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

       Hoà chung niềm vui mừng năm mới. Công Ty Khôi Vĩnh Tâm xin thông báo lịch nghỉ tết cổ truyền Mậu Tuất của chúng tôi như sau:

Chúng tôi sẽ bắt đầu nghỉ từ ngày 12.02.2018 đến hết ngày 20.02.2018 (tức ngày 27/12/2017 âm lịch đến hết ngày 05/1/2018 âm lịch). 

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng, đối tác và toàn thể CBNV!

email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *