Rọ đá tại Kon Tum

Khôi Vĩnh Tâm™ chuyên cung cấp các loại Rọ đá mạ kẽm – rọ đá bọc nhựa PVC – Rọ Đá tại Kon Tum. Với phương châm: Uy Tín – Hàng hóa chất lượng – Giá cạnh tranh – Giao hàng tiến độ – Giao hàng mọi nơi – Đa dạng sản phẩm.

Cung cấp tại Kon Tum: Thành phố Kon Tum – Đăk Glei – Đăk Hà – Đăk Tô – Ia H’Drai – Kon Plông – Kon Rẫy – Ngọc Hồi – Sa Thầy – Tu Mơ Rông

Vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH KHÔI VĨNH TÂM

Địa chỉ  :  12 Huỳnh Bá Chánh, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại:   0961116979 – 0236 3922889
Email:  khoivinhtam@gmail.com
Website :  khoivinhtam.com.vn

Mô tả

Rọ đá tại Kon Tum

Bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng để sử dụng cho các công trình tại Kon Tum của mình? Công ty Khôi Vĩnh Tâm™ Rọ đá tại Kon Tum;Thảm đá tại Kon Tum; Rồng đá tại Kon Tum  sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Rọ đá tại Kon Tum  là một hệ thống lưới thép mạ kẽm hoặc được bọc nhựa PVC, chúng được liên kết với nhau để tạo thành các khối hình học mà bên trong rọ sẽ đựng đá nên gọi là rọ đá.

Không chỉ tạo ra các sản phẩm rọ đá chất lượng, tại Kon Tum chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng của mình sự đa dạng về kích thước và mẫu mã để phù hợp với nhu cầu của từng công trình. Từ việc bảo vệ mặt đường, công trình dự án cho đến các công trình ở nông thôn, rọ đá Kon Tum là một sản phẩm vô cùng đa năng và hữu ích.

Quy cách rọ đá thông dụng tại Kon Tum

Kích thước rọ đá thông dụng nhất hiện nay đó là: 2 x 1 x 0.5 (đơn vị là mét).

Hoặc có thể là kích thước 2 x 1 x1 (đơn vị m).

Sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 2053 1993.

Đặc tính kỹ thuật:
– Mắt lưới hình lục giác, kích thước 80mmx100mm, 100mmx120mm, 120mmx150mm được dệt bằng máy tạo ra các panel liên tục, xoắt kép 3 chao.
– Dây lưới có đường kính lõi thép từ 2.2mm-3.0mm. Dây viền có đường kính lõi thép từ 2.7mm-3.5mm.
– Dây thép có cường độ chịu kéo từ: 380-550N/mm2.
– Chiều dày lớp mạ theo tiêu chuẩn quốc tế BS443 hoặc TCVN2053-93.
– Độ dày lớp nhựa bọc pvc 0.5mm.

Thực tế cho thấy các kích thước rọ đá, nhất là rọ đá lớn (hay còn gọi là lồng đá) định hình đặc biệt thường sẽ không tuân theo một quy chẩn cụ thể nào. Và thông thường thì những định hình kích thước này sẽ đi kèm với những công trình kè cứng và có địa hình phức tạp. Ví dụ như các công trình thủy lợi, cống rảnh hay chống xói mòn cho trụ cầu.

Với mong muốn cung cấp sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi xem việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất là điều cốt lõi trong mọi hoạt động của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay!

CÔNG TY TNHH KHÔI VĨNH TÂM

Địa chỉ:  12 Huỳnh Bá Chánh, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại:   0961116979 – 0236 3922889
Email: khoivinhtam@gmail.com
Rọ đá tại Kon Tum

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rọ đá tại Kon Tum”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *