Ống thép kẽm

Thép ống kẽm, thép ống mạ kẽm nhúng nóng

Từ các nhà máy sản xuất:

– Ống thép mạ kẽm Huynhdai Hàn Quốc
– Ống thép mạ kẽm SeAH Hàn Quốc

–  Ống thép mạ kẽm Việt Đức – Việt Nam
– Ống thép mạ kẽm Hòa Phát – Việt Nam

–  Ống thép mạ kẽm Vinapipe – Việt Nam

– Ống thép mạ kẽm 190 – Việt Nam

– Sản phẩm thường được sử dụng rộng rãi trong các công trình đường ống dẫn nước, công nghiệp đóng tàu, công trình dân dụng và ống PCCC…vv.

Các sản phẩm ống thép:

Ống thép được sử dụng rộng rãi trong các nghành xây dựng và công nghiệp: ống dùng dẫn nước, dẫn dầu dẫn khí, ống làm nồi hơi, ống dùng sản xuất các kết cấu xây dựng như giàn không gian, ống thử siêu âm trong cột bê tông, ống dùng sản xuất các kết cấu cơ khí, sản xuất khung xe đạp xe máy,….

Nhà máy trong nước: 

Ở Miền Bắc có 3 nhà sản xuất lớn đó là Vinapipe (Liên doanh Việt Nam-Hàn Quốc), Ống thép Hoà Phát, Ống thép Việt Đức sản xuất các loại ống thép hàn mạ kẽm, ống thép hàn đen, ống thép hình vuông chữ nhật. Và các nhà sản xuất nhỏ khác sản xuất các loại ống tròn đen, ống hộp: Ống thép 190 (Hải Phòng), Hanistco (Hà Nội), Minh Ngọc, Nhật Quang, Quang Minh, Sao Việt (Hà Nội), Sao Đỏ (Hải Dương),.. 

Có thể chia làm 3 nhóm sản phẩm sau: 

+/ Ống thép hàn mạ kẽm nhúng nóng: đk từ 21(Dn15) đến đk 114mm (DN100) dùng chủ yếu cho hệ thống dẫn nước theo tiêu chuẩn BS1387-1985, ASTM A53A

+/ Ống thép tròn hàn đen: đường kính từ 12.7 mm đến 127mm dùng chủ yếu cho cơ khí, hàn kết cấu tiêu chuẩn BS 1387-1985, ASTM A53, JIS G3192; ống thép vuông, chữ nhật từ 10×10 cho đến 60x120mm dùng cho cơ khí kết cấu tiêu chuẩn KSD 3568, ASTM A500

+/ Ống thép hàn đen cỡ lớn: đk từ 141, 168, 219mm dùng dẫn nước, dẫn dầu, kết cấu tiêu chuẩn ASTM A53, API 5L.

Ống thép nhập khẩu

Ngoài ống thép sản xuất trong nước thì Việt Nam nhập khẩu các loại khác để đáp ứng nhu cầu trong nước về các sản phẩm ống đúc dùng cho cơ khí chế tạo, dẫn dầu dẫn khí, các ống có kích cỡ lớn mà trong nước không sản xuất được.

+/ Ống thép đúc: đường kính từ 21mm đến 700mm hoặc lớn hơn được nhập chủ yếu từ Trung Quốc, Nga theo các tiêu chuẩn GB/T, GOST, ASTM, API, DIN… phục vụ cho việc chế tạo đường hơi, dẫn dầu, đóng tàu,…

+/ Ống thép hàn cỡ lớn: đường kính từ 273mm trở lên trên 1000mm cũng được nhập chủ yếu từ Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc, Đài Loan. Sản xuất theo công nghệ hàn thẳng, hoặc hàn xoắn.

Quy cách ống thép mạ kẽm nhúng phổ biến

Quy cách ống thép mạ kẽm (tôn mạ kẽm)

ống thép mạ kẽm
ống thép mạ kẽm
email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *