Thông tin thị trường thép - Thép hình, tấm, tròn trơn, chế tạo, đóng tàu, lò hơi, U, V, H, I

Thông tin thị trường thép

Thông tin thị trường thép Đài Loan tuần tới ngày 5/12/2016

 Feng Hsin Iron & Steel Co, một trong những nhà máy thép lò điện lớn tại Đài Loan cho biết, sẽ nâng giá thép thương phẩm hình chữ H thêm 1.000 NTD/tấn trong tuần này.

Feng Hsin Đài Loan sẽ cắt giảm giá mua thanh cốt thép và thép phế liệu trong tuần này

Feng Hsin Iron & Steel Co, một trong những nhà máy thép lò điện lớn tại Đài Loan cho biết, sẽ cắt giảm giá mua thanh cốt thép thêm 500 NTD/tấn trong tuần này, cắt giảm giá mua thép phế liệu thêm 300 NTD/tấn. Hầu hết các sản phẩm thép đều ở mức hơn 15.000 NTD/tấn.

Sau khi thông báo, giá thanh cốt thép của Feng Hsin sẽ ở mức 13.700 NTD/tấn, và giá mua thép phế liệu ở mức 6.600-7.100 NTD/tấn.

Feng Hsin Đài Loan sẽ tăng giá thép thương phẩm hình chữ H trong tuần này

Feng Hsin Iron & Steel Co, một trong những nhà máy thép lò điện lớn tại Đài Loan cho biết, sẽ nâng giá thép thương phẩm hình chữ H thêm 1.000 NTD/tấn trong tuần này.

Công ty này cho biết, giá thép thương phẩm chữ H tăng 2.500 NTD/tấn trong 5 tuần qua. Feng Hsin cho biết sẽ giữ giá mua thanh cốt thép và thép phế liệu không thay đổi.

Feng Hsin Đài Loan sẽ giữ giá mua thanh cốt thép và thép phế liệu không thay đổi trong tuần này

Feng Hsin Iron & Steel Co, một trong những nhà máy thép lò điện lớn tại Đài Loan cho biết, sẽ giữ giá mua thanh cốt thép và thép phế liệu không thay đổi trong tuần này.

Sau khi thông báo, giá cơ sở thanh cốt thép của Feng Hsin ở wmcs 13.700 NTD/tấn, và giá mua thép phế liệu ở mức 6.600-7.100 NTD/tấn.

Chung Hung Steel Đài Loan sẽ tăng giá trong tháng 12

Chung Hung Steel, một trong những nhà sản xuất thép tái cán phẳng cac bon và cũng là nhà sản xuất thép ống hàn lớn tại Đài Loan cho biết, sẽ nâng giá cơ sở trong tháng 12.

Công ty này sẽ nâng giá tại thị trường nội địa thêm khoảng 1.400-1.600 NTD/tấn.

Những người tham gia thị trường dự kiến giá thép tấm sẽ đạt mức cao nhất trong tuần tới. Giá thép cuộn cán nóng sẽ tăng lên 16.500 NTD/tấn và thép cán nguội CQ2 sẽ ở mức 20.000 NTD/tấn.

Quintain Steel Đài Loan sẽ tăng giá thép cuộn trong tháng 12

Quintain Steel, một trong những nhà sản xuất thép cuộn lớn tại Đài Loan cho biết, sẽ nâng niêm yết giá thép cuộn thêm 2.000-3.000 NTD/tấn trong tháng 12.

Sau khi thông báo, giá thép cuộn Al-killed sẽ tăng 2.000 NTD/tấn, thép cuộn lò cao killed sẽ tăng 3.000 NTD/tấn.

Hai công ty sản xuất thép Yieh Hsing và Feng Hsin cũng sẽ tăng giá.

Yusco Đài Loan sẽ tăng giá thép không gỉ trong tháng 12

Yieh United Steel Corp. (Yusco), nhà sản xuất thép không gỉ lớn nhất Đông Nam Á cho biết, sẽ nâng giá sản phẩm thép không gỉ thị trường nội địa trong tháng 12.

Yusco quyết định sẽ nâng giá sản phẩm thép không gỉ loại 300 thị trường nội địa thêm 5.500 NTD/tấn trong tháng 12. Trong khi đó, công ty này sẽ nâng giá thép không gỉ loại 400 thêm 3.000 NTD/tấn.

Đồng thời, Yusco tăng giá xuất khẩu thêm 100-200 USD/tấn.

Yusco tuyên bố nguyên nhân chính nâng giá trong tháng 12 là do giá nickel tăng cao.

Các nhà máy thép ống Đài Loan tăng giá trong tháng 12

Các nhà sản xuất thép ống Đài Loan sẽ điều chỉnh tăng giá trong tháng 12. Giá tăng thêm 1.800 NTD/tấn. Theo các nhà sản xuất thép ống, nguồn nguyên liệu thiếu hụt và chi phí sản xuất tăng cao là nguyên nhân chính dẫn đến việc tăng giá.

Thực tế, giá tăng do chi phí giá tăng, lợi nhuận của nhà máy thép ống bị hạn chế bởi một số yếu tố này.

CSC Đài Loan nâng giá trong tháng 12

CSC Đài Loan cho biết, công ty này quyết định sẽ nâng giá thép Leeway, thép cán nóng, cán nguội và thép mạ kẽm thêm 1.200-2.000 NTD/tấn trong tháng 12.

Sau khi điều chỉnh, giá thép Leeway của CSC tăng 2.000 NTD/tấn, thép cán nguội thêm 2.000 NTD/tấn, thép mạ kẽm tăng 1.200 NTD/tấn theo thứ tự lần lượt.

                                                                                                                                         Nguồn tin: satthep.net

Các tin khác

email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *