Giá thép cây Midwest Mỹ duy trì ổn định (15/08/2016) - Thép hình, tấm, tròn trơn, chế tạo, đóng tàu, lò hơi, U, V, H, I

Giá thép cây Midwest Mỹ duy trì ổn định (15/08/2016)

Giá thép cây Midwest Mỹ duy trì ổn định (15/08/2016)
Giá thép cây tiếp tục giữ ổn định trong vùng Midwest Mỹ mặc dù người mua ngần ngại đặt các đơn hàng gia0 sau, nguồn tin cho biết hôm thứ Hai.
Platts hôm thứ Hai duy trì định giá thép cây Midwest Mỹ hàng tuần tại mức 535-550usd/tấn ngắn xưởng, ổn định trong tuần.
Nhu cầu thép cây trong khu vực là ổn định, nhưng không quá mạnh mẽ, theo một nhà chế tạo. Nhưng giá phế cũ ổn định ở Midwest cho tháng Tám sẽ giúp duy trì giá thép cây ổn định, mặc dù sự quan tâm thu mua thấp hơn, ông nói thêm.
Khách hàng đang mua những gì họ ngay lập tức cần, nhưng mua giao sau hiện không còn xuất hiện trong thị trường thép cây, các nguồn tin đồng ý.
“Không ai sẽ đặt ở vị thế mua cho đơn hàng giao sau,” một nhà phân phối trong khu vực cho biết.
Mua giao sau cũng chậm lại đối với hàng nhập khẩu trong thị trường, một nhà phân phối khác cho biết. Giá thép cây Thổ Nhĩ Kỳ cao hơn được mua tại giá đỉnh khoảng 450-500usd/tấn CFR (413- 459usd/tấn ngắn CIF) hiện vừa đến Mỹ, trong khi chào giá nhập khẩu hiện nay đến Mỹ từ Thổ Nhĩ Kỳ là 405usd/tấn CFR (372usd/ tấn ngắn CIF) vào vùng Vịnh và lên đến 415usd/tấn CFR (381usd/tấn CIF) đến Bờ Đông, ông nói.
Platts on Monday maintained its daily US imported rebar assessment at $372-$377/st CIF Houston.
“Thị trường đang giảm mua hàng giao kỳ hạn khi họ phải tiêu thụ hàng tồn kho giá cao hơn khi hàng thay thế rẻ hơn rất nhiều,” ông nói, và thêm rằng hiện nay thời gian giao hàng của Thổ Nhĩ Kỳ là khoảng 60 ngày để giao đến Bờ Vịnh.
Platts hôm thứ Hai duy trì định giá nhập khẩu thép cây hàng ngày đến Mỹ ở mức 372-377usd/tấn ngắn CIF Houston.

Nguồn tin: Satthep.net

email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *