Thư chúc tết quý khách hàng và đối tác – Xuân Đinh Dậu – Sắt thép Khôi Vĩnh Tâm

Thư chúc tết quý khách hàng và đối tác – Xuân Đinh Dậu

Kính gửi:  Quý khách hàng, đối tác, CBNV.

Nhân dịp đón Năm mới 2017 và tết cổ truyền Đinh Dậu, Công ty Khôi Vĩnh Tâm xin gửi tới các Quý khách hàng, đối tác và toàn thể CBNV một năm mới sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng,  tấn tài tấn lộc.

Thưa các Quý khách hàng và đối tác !

Trước tiên Công ty Chúng Tôi xin được gửi tới Quý khách hàng và đối tác lời cảm ơn chân thành nhất về những thiện cảm và niềm tin yêu của các Qúy vị đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Luôn đặt hai chữ: TÂM – TÍN làm mục tiêu trong kinh doanh, trong năm 2017, Khôi Vĩnh Tâm sẽ liên tục cung cấp những sản phẩm chất lượng, giao hàng tiến độ, linh hoạt trong thanh toán và hoàn thiện về mọi mặt để tạo niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng về một thương hiệu Chất lương trên thị trường Vật liệu xây dựng.

Một lần nữa Công Ty Khôi Vĩnh Tâm xin được gửi tới Quý khách hàng cùng toàn thể CBNV những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Qúy khách hàng, đối tác và các CBNV thân yêu của Khôi Vĩnh Tâm đón xuân tràn ngập niềm vui và hạnh phúc.

Hoà chung niềm vui mừng năm mới. Công Ty Khôi Vĩnh Tâm xin thông báo lịch nghỉ tết cổ truyền Đinh Dậu của chúng tôi như sau:

Chúng tôi sẽ bắt đầu nghỉ từ chiều ngày 25.01.2017 đến hết ngày 05.02.2017 (tức ngày 29/12/2016 âm lịch đến hết ngày 05/1/2017 âm lịch). 

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng và toàn thể CBNV!

email

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *