Tôn lợp, úp nóc, máng nước … – Thép hình, tấm, tròn trơn, chế tạo, đóng tàu, lò hơi, U, V, H, I

Tôn lợp, úp nóc, máng nước …

Tôn mạ màu, tôn lợp, úp nóc, diềm mái….. 

Sản phẩm này được khách hàng lựa chọn bởi ngoài đáp ứng được nhu cầu thẩm mĩ, tôn mạ màu còn có đặc điểm ưu việt đó là khả năng chống ăn mòn gỉ sét từ  tác động của thiên nhiên cũng như tác động của môi trường xung quanh.

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều nhà máy sản xuất tôn mạ màu, có thể kể tên một  số đơn vị có thương hiệu đang sản xuất sản phẩm này như : Tập  đoàn Hoa Sen, Công ty Cổ phần Thép Nam Kim, tôn Phương Nam, tôn Đông Á, ….ngoài ra còn rất nhiều nhà sản xuất khác.

Khôi Vĩnh Tâm  hiện tại đang là đơn vị nhà phân phối tôn mạ màu có thương hiệu  và uy tín trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cũng như các tỉnh lân cận. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp có thể tư vấn cho quý khách hàng mua sản phẩm phù hợp nhất, cùng với sự hỗ trợ của các phương tiện xe lớn, xe nhỏ sẵn sàng vận chuyển sản phẩm đến ngay tận công  trình sau khi quý khách hàng đặt hàng, không phân biệt số lượng quý khách hàng mua nhiều hay ít.

Để có báo giá tôn mạ màu cập nhật từng ngày quý khách hàng có thể liên hệ phòng kinh doanh theo số Hotline: 096 111 6979  để được báo giá mới nhất ngay trong ngày.

 

email

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *